Việc chèn menu vào landing page giúp khách hàng hoặc người xem dễ dàng tìm đến thông tin của section mà họ cần xem. Chỉ bằng việc click vào tiêu đề, thanh cuộn lập tức cuộn đến section chứa nội dung khách hàng đang mong muốn tìm hiểu
Landingpage được thiết kế theo bố cục để dẫn dắt khách hàng tìm hiểu lần lượt những thông tin về sản phẩm và từ đó giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng. Mỗi trang landingpage chỉ chứa nội dung về một sản phẩm hoặc dòng sản phẩm cụ thể, được thiết kế theo bố cục và kêu gọi hành động phù hợp với từng dòng sản phẩm
Việc xuất bản landingpage lên nền tảng Wordpress giúp việc đồng bộ trở nên dễ dàng hơn và thuận tiện hơn trong việc quản lý và liên kết giữa các trang trong website. Cùng xem cách thực hiện nha!
Nếu bạn đang dùng website mã nguồn wordpress và bạn ít biết về code. Themes Web bạn đang dùng không tích hợp sẵn nút "Back to top" mà bạn lại đang muốn tích hợp nó vào website của bạn.
Đối với những website có nội dung dài, việc cuộn trở về đầu trang sẽ khá mất thời gian và làm người xem website cảm thấy khó chịu. Thay vì vậy chúng ta thử thêm một button giúp cuộn trang nhanh hơn chỉ với 1 click
Kể từ 2014, Google đã chính thức ưu tiên các website hỗ trợ giao thức HTTPS trên kết quả tìm kiếm. Để giảm nguy cơ giả danh, đảm bảo an toàn cho người dùng, tích hợp chứng chỉ SSL vào một website có giao thức HTTPS là sự lựa chọn hàng đầu.
Việc website bị hacker phá hoại là chuyện không phải hiếm gặp. Để hạn chế tình trạng mất dữ liệu, anh/chị nên tiến hành backup dữ liệu thường xuyên hoặc định kỳ để có thể khôi phục lại dữ liệu khi có tình huống xấu xảy ra
Hiện nay, có rất nhiều loại hosting, VPS, Server.. khác nhau cho khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Làm sao có thể chọn được Hosting hoặc Server phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí, cùng xem bài viết dưới đây nha.
Nhằm tối ưu và tăng khả năng chuyển đổi cho Landing page bán hàng, việc thêm nút call now và chat messenger facebook sẽ giúp cho Landingpage của bạn và doanh nghiệp tăng khả năng chuyển đổi cao hơn
GetResponse là giải pháp Email Marketing số 1 thế giới hiện nay. Nó cho phép bạn tạo ra một danh sách tiếp thị có giá trị của khách hàng tiềm năng, đối tác và khách hàng, do đó bạn có thể phát triển mối quan hệ với họ và xây dựng một cơ sở khách hàng đáp ứng và có lợi nhuận.
Một hosting cao cấp có thể có lưu trữ nhiều website ngoài website chính. Việc lưu trữ nhiều website khiến bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và dễ dàng quản lý. Để thêm một website vào hosting rất dễ dàng. Cùng xem bài hướng dẫn phía dưới.
Bán hàng online đang rất được ưa chuộng. Với sự tiện lợi và nhanh chóng, bán hàng online đang là giải pháp kinh doanh được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp áp dụng. Tuy nhiên, bán hàng như thế nào và bắt đầu ra sao luôn là câu hỏi của nhiều anh/chị khi vừa bắt đầu hoặc đã bắt đầu trước đó.
Mọi người chúng ta đều biết rằng, việc lựa chọn một tên miền để đại diện cho website doanh nghiệp là điều không hề dễ dàng. Nó phải đáp ứng đủ những tiêu chí cơ bản mà một tên miền cần có để đồng hành cùng doanh nghiệp bạn xuyên suốt một chặn đường vì việc thay đổi tên miền sẽ khá khó khăn khi nó trở nên quen thuộc với khách hàng.
Call Now - Gọi nhanh là nút để khách hàng gọi cho anh chị hoặc doanh nghiệp khi có nhu cầu tư vấn về một dịch vụ hoặc một vấn đề nào đó. Đây được xem là giải pháp thiết yếu mà một webiste cần có. Tuy nhiên, nó cũng không quá khó để thực hiện.
Nhúng Facebook Messenger vào Website đơn giản chỉ với vài bước, không plugin, không cầu kỳ khó khăn, đơn giản dễ thực hiện. Nếu bạn không biết về code cũng làm được
Trong các chiến dịch quảng cáo trực tuyến, Landing Page là một trang web đơn có nội dung tập trung nhằm dẫn dắt và thuyết phục người đọc thực hiện một mục tiêu chuyển đổi cụ thể.
Khi nói đến tiếp thị trực tuyến, không thiếu các công cụ tuyệt vời. Các công cụ không chỉ cho mục đích phân tích, mà còn cho tiếp thị nội dung , tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, tiếp thị qua email, tiếp thị truyền thông xã hội, tìm kiếm và hơn thế nữa.
Một trang landing page thành công hay không thành công phụ thuộc rất nhiều vào Nội dung và thiết kế (hay còn gọi ngắn gọn là Bản sao – Copy). Nếu bản sao của bạn tồi…sẽ không có hành động nào xảy ra cả. Một bản sao tuyệt vời (nội dung hấp dẫn, thiết kế đẹp mắt, CTA rõ ràng…) sẽ làm tăng lên đáng kể tỷ lệ chuyển đổi từ khách truy cập thành khách hàng tiềm năng, khách hàng mua hàng.
Trong các chiến dịch quảng cáo trực tuyến, Landing Page là một trang web đơn có nội dung tập trung nhằm dẫn dắt và thuyết phục người đọc thực hiện một mục tiêu chuyển đổi cụ thể